หมวดหมู่ข่าว: ข่าวสารPlacement placement-ประกาศทั่วไป

> > ขอเรียนเชิญ น้องๆ นักศึกษาทุกๆคน เข้าร่วมกิจกรรม MFU Internship & Job Fair 2022 < <

กลับมาเจอกันอีกแล้วนะกับกิจกรรม Job Fair 2022 แบบตัวเป็นๆ ได้ที่ Indoor Stadium ในวันที่ 25 สิงหาคม 2565

เริ่ม 08.00 น. เป็นต้นไป

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เตรียมตัวพบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ "คุณท๊อป จิรายุส" และ "คุณปาล์มมี่ วีรภัทร" จาก Bitkub

ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์การทำงาน เทคนิคการทำงาน การหางานในและเคล็ดลับการทำงานให้ประสบความสำเร็จผ่านโปรแกรม Zoom Meeting

อัดแน่นความรู้แบบจัดเต็ม !! กับกิจกรรมเสวนาพิเศษ “การเปลี่ยนแปลงตลาดแรงงานยุค 4.0 ในโลกอนาคต” กับสถานประกอบการชั้นนำ

> > ภายในกิจกรรมมีของรางวัลและคะแนนสำหรับนักศึกษามากมาย อย่าลืมมากันนะ < <

** สามารถติดต่อได้ที่ เพจ Division of Placement and Co-operative Education MFU หรือเบอร์โทรศัพท์ 053-916366 (จารุกิตติ์) **