บริษัท ดิจิทัล เวนเจอร์ส จำกัด

หมวดหมู่ข่าว: placement-การรับสมัครงาน

รับสมัครงานสำหรับนักศึกษาที่กำลังจะจบ/จบปีการศึกษา 2564 และศิษย์เก่าสาขาคอมพิวเตอร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง หากสนใจสามารถส่ง resume มาถึงบริษัทได้โดยตรง

เปิดรับสมัคร Software Developer, Tester และ Technology Analyst (DevOps) หลายอัตรา

(รับทั้งนักศึกษาจบใหม่และมีประสบการณ์)

สถานที่ทำงาน - SCB Park รัชโยธิน ถ.พหลโยธินค่าตอบแทนและสวัสดิการพนักงาน (เงินเดือนโบนัสประจำปีโบนัสตามผลงานและผลประกอบการประกันสุขภาพกองทุนสำรองเลี้ยงชีพฯฯลฯ)