รับสมัครงาน บริษัท อลิอันซ์ เทคโนโลยี ประเทศไทย ( จํากัด)

หมวดหมู่ข่าว: placement-การรับสมัครงาน

บริษัท อลิอันซ์ เทคโนโลยี ประเทศไทย ( จํากัด) เป็บกลุ่มบริษัทในเครือของกลุ่ม Allianz บริษัทชั้นนำในประเทศไทยและทั่วโลก ซึ้งบริษัท อลิอันซ์ เทคโนโลยี ประเทศไทย ( จํากัด) ประกอบธุรกิจในการ  วางระบบคอมพิวเตอร์ พัฒนาซอฟต์แวร์ การเชื่อมโยงข้อมูลด้วยระบบเทคโนโลยี สารสนเทศให้กับกลุ่ม Allianz บริษัทมีความประสงค์ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ทางออนไลน์สําหรับกิจกรรม“โครงการรับนักศึกษาจบใหม่ ประจําปี 2565 Graduate Program 2022” ให้กับนิสิต/นักศึกษา ที่กําลังจะจบการศึกษาในระดับปริญญาตรี สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ หรือสาขาที่เกี่ยวข้องดังนี้