บริษัท ไทยรัฐ กรุ๊ป

ไทยรัฐ กรุ๊ป เปิดโอกาสให้นิสิต/นักศึกษา ชั้นปีที่ 3 และปีที่ 4 เข้าฝึกประสบการณ์การทำงานในโครงการนักศึกษาฝึกงาน (Thairath Rookie 2022) เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานในอนาคต โดยนิสิต/นักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกจะมีโอกาสได้ปฏิบัติงานจริงและสามารถนำความรู้ประสบการณ์ที่ได้รับตลอดระยะเวลาการฝึกงานไปใช้ในการทำงานหลังจากสำเร็จการศึกษา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-127-1000 ต่อ 1077 คุณรัตติยากรณ์ (ผู้ประสานงาน) หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook fanpage: Thairath Careers หรือ Line Official Account : Thairath Careers