โรงแรมปิงนครา บูติค โฮเทล แอนด์สปา  รับนักศึกษาฝึกงานกับทางโรงแรมฯ ในสาขาหลักสูตรการท่องเที่ยวและการโรงแรม และหลักสูตรที่เกี่ยวข้อง เพื่อเปิดโอกาสให้กับนักศึกษาได้นำความรู้มาประยุกต์ใช้ในการทำงานจริง และเพื่อเป็นการเพิ่มประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้านวิชาชีพ ตามสาขาวิชาเอกที่กำลังศึกษา

หากมีนักศึกษาสนใจสามารถส่ง Resume เข้ามาทางอีเมล์ acc@pingnakara.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
 053-252-999 (ฝ่ายบุคคล)  รายละเอียดคุณสมบัติ สถานที่ฝึกงาน และวิธีการสมัครดังนี้