หมวดหมู่ข่าว: ข่าวสารPlacement placement-ประกาศทั่วไป

Are you ready

- มีใครสนใจเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ ด้านเทคโนโลยีในการทำงานยุคนี้กันมั้ย !? ถ้าสนใจห้ามพลาดกิจกรรมนี้บอกเลย เพราะเรามีวิทยากรสุดพิเศษจากสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และวิทยากรสุดพิเศษอีกท่าน ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวด Metaverse Thailand Hackathon ระดับ 50 ล้าน !!!! ห้ามพลาดเด็ดขาด !!!!

>> เชิญชวนนักศึกษาทุกชั้นปี ที่สนใจอยากจะเรียนรู้ทักษะ และเทคนิคการทำงานยุคใหม่ เข้าร่วมกิจกรรม "การทำงานยุคใหม่ ปรับหัวใจให้เป็นดิจิทัล" ในวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565 เวลา 17.00 - 19.00 น.

>> รับชมได้ที่ : M4U ชั้น 2 ตึก M-Square หรือผ่านช่องทางออนไลน์ที่แพจของเรา https://www.facebook.com/internship.mfu

- ปล.-

1.ผู้เข้าร่วมจะได้ร่วมเล่นเกมส์ที่สร้างขึ้นเองจากวิทยาสุดพิเศษของเรา จะเป็นเกมส์อะไรนั้นขออุ๊บไว้ก่อน  ใครอยากรู้ต้องเข้าร่วมกิจกรรมแล้วแหละ

2.อย่าลืมลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมกันด้วยน๊า

! หมายเหตุ !

- กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา MFU 333 (เข้าร่วมแบบ Onsite รับ 4 point / แบบ Online รับ 2 point)

- สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 053-916366 (พี่เบญ)