หมวดหมู่ข่าว: ข่าวสารPlacement placement-ประกาศทั่วไป

ส่วนจัดหางานและฝึกงานของนักศึกษา ได้จัดการประชุมเพื่อสร้างการรับรู้ และความเข้าใจของบุคลากรในสังกัด สำหรับเรื่องการประเมินคุณธรรม และความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (Mae Fah Luang University Integrity and Transparency Assessment : MFU ITA) รวมถึงการแจ้งเจตนารมณ์นโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจาการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา โดยนางกิตติมา สันธิ รักษาการแทนหัวหน้าส่วนจัดหางานและฝึกงานของนักศึกษา ได้เน้นย้ำให้พนักงานได้รับรู้ และเข้าใจการประเมินคุณธรรม ให้เป็นไปตามหลักโปร่งใส ตรวจสอบได้ เพื่อให้พนักงานใช้เป็นแนวปฏิบัติในการดำเนินงานต่อไป