การนิเทศการฝึกปฏิบัติงาน ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2565

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวสารPlacement placement-ประกาศทั่วไป

ส่วนจัดหางานและฝึกงานของนักศึกษา ได้กำหนดให้คณาจารย์ในแต่ละสาขาวิชานิเทศนักศึกษาทุกคนระหว่างที่เข้ารับการฝึกปฏิบัติงาน โดยในภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2565 กำหนดให้อาจารย์นิเทศระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 24 มีนาคม 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อติดตามและประเมินผลการฝึกปฏิบัติงานของนักศึกษา ประเมินสถานประกอบการ แก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการฝึกปฏิบัติงาน สร้างความสัมพันธ์อันดีกับสถานประกอบการ สร้างโอกาสความร่วมมือทางวิชาการ และรับฟังข้อเสนอแนะจากสถานประกอบการเพื่อใช้ในการปรับปรุงหลักสูตรและการเรียนการสอนของสำนักวิชาต่อไป