กิจกรรมปฐมนิเทศการฝึกปฏิบัติงาน ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2565

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวสารPlacement placement-ประกาศทั่วไป

ส่วนจัดหางานและฝึกงานของนักศึกษา ได้กำหนดจัดกิจกรรมปฐมนิเทศการฝึกปฏิบัติงาน ให้กับนักศึกษาที่กำลังจะออกฝึกปฏิบัติงาน ในภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2565 เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00-15.00 น.โดยเป็นการจัดกิจกรรมทั้งในรูปแบบ Onsite ณ ห้องประดู่แดง อาคาร E4 มีนักศึกษาเข้าร่วม 65 คน และในรูปแบบ Online โดยการถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook Page : Internship MFU มียอดผู้รับชมสะสม 3,400 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะนำแนวทางการเตรียมพร้อม การปฏิบัติตัว รวมถึงจัดส่งเอกสารระหว่างการฝึกปฏิบัติงาน นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสในนักศึกษาซักถามและรับฟังปัญหา รวมถึงรับฟังข้อเสนอแนะจากนักศึกษาเพื่อนำปรับปรุงการดำเนินงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นต่อไป