บริษัท นิ่มลีสซิ่ง จำกัด

หมวดหมู่ข่าว: placement-การรับสมัครงาน

#Job

บริษัท นิ่มลีสซิ่ง จำกัด

เปิดรับสมัครงานและนักศึกษาฝึกงานหลายตำแหน่ง ดังต่อไปนี้

- ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ Financial controller 1 อัตรา ปฏิบัติงาน อ.เมืองเชียงใหม่

- ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่โปรแกรมเมอร์ 2 อัตรา

- นักศึกษาฝึกงานโปรแกรมเมอร์ 3 อัตรา

รายละเอียดตำแหน่งงานตามโปสต์เตอร์ที่แนบ

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 097-345-8888

#เปิดรับสมัครงาน #เปิดรับนักศึกษาฝึกงาน #ทำงานเชียงใหม่ #ฝึกงานเชียงใหม่ #โปรแกรมเมอร์ #Financial