บริษัท Mitsubishi Electric Thai Auto-Parts Co., Ltd.

#Internship

เปิดรับสมัครนักศึกษาฝึกงานหลายตำแหน่งตามโปสต์เตอร์ที่แนบ

ช่วงเวลาที่ฝึกงานต้องการ ทันที หรือเร็วที่สุด ( ระยะเวลาฝึกอย่างน้อย 4 เดือน )

> ผู้สนใจสามารถส่งประวัติทาง E-mail piyaon.aiemsom@meta.co.th

> ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : คุณส้ม ปิยอร Tel. 089-936-8881 หรือ 038-891-234 ต่อ 626

#เปิดรับสมัครนักศึกษาฝึกงาน #Mitsubishi