แบบสอบถามตามมาตรฐานทางจริยธรรม

หมวดหมู่ข่าว: placement-ประกาศทั่วไป

สำนักงาน  ก.พ.  ได้กำหนดให้หน่วยงานภาครัฐทุกแห่งจัดทำรายงานและประเมินผลการ  ดำเนินการตามมาตรฐานทางจริยธรรม ประมวลจริยธรรม ข้อกำหนดจริยธรรม และกระบวนการรักษาจริยธรรม เพื่อให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติมาตรฐานทางจริยธรรม พ.ศ. 2562 โดยการดำเนินการในปีแรก ในปี พ.ศ. 2566 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จะต้องดำเนินการให้บุคลากรของมหาวิทยาลัย และประชาชนผู้รับบริการ ตอบแบบสอบถามการมีและใช้มาตรฐานทางจริยธรรมของหน่วยงานของรัฐ ตามรายละเอียดดังนี้

1. กลุ่มบุคลากรของมหาวิทยาลัย  ได้แก่ พนักงาน และลูกจ้างของมหาวิทยาลัย กำหนดให้มีจำนวน  ผู้ตอบแบบสอบถามไม่น้อยกว่าร้อยละ 30 ของจำนวนอัตรากำลังที่มีผู้ครองตำแหน่ง ณ วันที่ 1 ตุลาคมของปีงบประมาณ

2. กลุ่มประชาชน ผู้รับบริการ หรือผู้มีส่วนได้เสียภายนอก ได้แก่ นักศึกษา หรือยุคคลภายนอกที่รับบริการจากมหาวิทยาลัย กำหนดให้มีจำนวนผู้ตอบแบบสอบถามไม่น้อยกว่า 400 คน

(มีกำหนดระยะเวลาในการตอบแบบสอบถามได้จนถึงวันที่ 28 ธันวาคม 2566)

สามารถตอบแบบสอบถามได้ที่ คลิ๊ก