ประชาสัมพันธ์วารสารข่าวสารตลาดแรงงาน Smart Job Magazine

หมวดหมู่ข่าว: placement-ประกาศทั่วไป

กรมการจัดหางาน กระทรวงแรงงาน ได้จัดทำวารสารข่าวสารตลาดแรงงาน Smart Job Magazine เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ให้กลุ่มเป้าหมายนักเรียน นักศึกษา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อใช้ประโยชน์ในการแนะแนวอาชีพ การหางานทำ และการประกอบอาชีพ

1. วารสารข่าวสารตลาดแรงงาน Smart Job Magazine

2. แบบสอบถามความพึงพอใจ