การประชุมการจ้างงานนักศึกษาช่วยงาน Part time ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

หมวดหมู่ข่าว: placement-ประกาศทั่วไป

วันที่ 30 ต.ค. 2566 ส่วนจัดหางานและฝึกงานของนักศึกษา ได้จัดประชุมการจ้างงานนักศึกษาช่วยงาน Part time (ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567) ณ ห้องประชุมพู่ระหง อาคาร M-square

เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจกับระบบจ้างนักศึกษาช่วยงาน (MFU Part Time) สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง