กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาปฏิบัติงาน ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2566

หมวดหมู่ข่าว: placement-ประกาศทั่วไป

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยส่วนจัดหางานและฝึกงานของนักศึกษา ได้จัดปฐมนิเทศนักศึกษาปฏิบัติงาน ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2566 เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาก่อนจะออกไปฝึกงานในภาคการศึกษาปลาย พร้อมทั้งมีการแชร์ประสบการณ์จากรุ่นพี่ ที่เคยผ่านการฝึกงานมาแล้ว มาแบ่งประสบการณ์ให้กับรุ่นน้องอีกด้วย

โดยมี รศ. ดร.ดรุณี วัฒนศิริเวช รองอธิการบดี กล่าวเปิดการปฐมนิเทศ ณ หอประชุมสมเด็จย่า (C4) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง