กิจกรรมส่วนจัดหางานสัญจร ครั้งที่ 1/2567

หมวดหมู่ข่าว: placement-ประกาศทั่วไป

ส่วนจัดหางานและฝึกงานของนักศึกษาจัดกิจกรรมส่วนจัดหางานฯ สัญจรครั้งที่ 1/2567 เพื่อแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับปฏิทินกิจกรรมปฏิบัติงาน ประจำปีการศึกษา 2567 การนิเทศปฏิบัติงาน ประจำภาคการศึกษาปลายการยกระดับสถานประกอบการ แบบประเมินนักศึกษาโดยสถานประกอบการ การจัดทำแบบวิเคราะหฺสะท้อนคิด CWIE + EEC model Type A และข้อมูลเจ้าหน้าที่ประสานงานประชาสัมพันธ์งานให้กับอาจารย์สำนักวิชา ณ ห้องประชุมสำนักวิชา