บริษัท มูราตะ อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด สำนักงานใหญ่

หมวดหมู่ข่าว: placement-รับสมัครนักศึกษาฝึกปฏิบัติงาน

มีความประสงค์รับนักศึกษาเข้าฝึกงาน ในปี 2564 โดยมีรายละเอียดดังนี้ค่ะ

• สาขาวิศวะกรรมคอมพิวเตอร์   5 คน
  • การจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน   1 คน

โดยคุณสมบัติเบื้องต้นมีดังนี้ค่ะ

1. เกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.5
  2. มีความประพฤติดี

มีสวัสดิการให้ดังนี้

1. ค่าแรงขั้นต่ำตามจังหวัดลำพูน (วันละ 315 บาท)
  2. รถรับส่ง เชียงใหม่-ลำพูน

|   |  2081 ครั้ง